19/08/2019

AMBER LAND – ĐơN Vị PHâN PHốI Dự áN GREEN HOMES

Sáng ngày 8/8/2019, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH YSL Land và công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành đã được diễn ra trang trọng tại Hà Nội.

Sau lễ ký kết, YSL chính thức trở thành đơn vị tư vấn và phát triển dự án nhà ở xã hội Green Homes tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Amber Land rở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Green Homes tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vạn Khởi Thành cho biết, dự án Green Homes chính là cầu nối gắn kết giữa Vạn Khởi Thành và YSL Land, Amber Land. Ông khẳng định: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào trình độ và năng lực của YSL Land và Amber Land trong mảng tư vấn và phát triển của dự án. Chính những thế mạnh của YSL Land và Amber Land sẽ bù đắp cho những điểm còn thiếu của Vạn Khởi Thành, để đưa Green Homes đến với thành công”.

Thuộc thị trấn Đình Bảng, Từ Sơn – Bắc Ninh, Green Homes sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện đến khu hành chính, chợ dân sinh, trường học, bệnh viện, ga tàu, chỉ cách chợ Ninh Hiệp 1km và Hồ Hoàn Kiếm 16km. Gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng, 266 căn hộ cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, Green Homes sẵn sàng chào đón những chủ nhân yêu thích cuộc sống hiện đại về xây tổ ấm an lành.

Sở hữu đặc tính khan hiếm nhờ vị trí đắc địa và không có sản phẩm cạnh tranh trực tiếp trong khu vực, Green Homes chắc chắn sẽ được khách hàng và thị trường chào đón tích cực

Thông tin liên hệ nhà phân phối:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Amber Land

Hotline: 094 3176688

Địa chỉ: Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.


Đăng ký nhận thông tin dự án