TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Legend là siêu phẩm nằm trong quần thể Flamingo Legend – Bán đảo trung tâm hồ đẹp nhất Flamingo Đại Lải, 100% các căn biệt thự tại 2 tòa Sunshine và Moonlight đều hướng hồ và nhìn ra lõi rừng thông xanh tự nhiên nhiều năm tuổi.

The Legend được đánh giá là dự án mang đẳng cấp đắt giá nhất tại Flamingo Đại Lải Resort, hội tụ những tinh hoa cả về mặt vị trí, phong thủy, kiến trúc, cảnh quan, các tiện ích 5 sao, cũng như khả năng sinh lời cao và chính sách hấp dẫn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

The Legend là dự án cuối cùng trong quần thể Flamingo Đại Lải – Top 10 resort đẹp nhất thế giới. Thừa hưởng tinh hoa từ mô hình Forest In The Sky đã trở thành biểu tượng tại Tòa FITS1 (Flamingo Đại Lải) và Tòa FITS2,3,4 (Flamingo Cát Bà), The Legend với vị trí độc đắc giữa lòng hồ Đại Lải sẽ là một điểm hẹn mới về đầu tư và nghỉ dưỡng hạng sang ngay gần trung tâm Hà Nội.

Kế thừa triết lý kiến trúc xanh huyền thoại của Forest In The Sky: "Rừng xanh trên trời cao", The Legend tiếp tục tối ưu những lợi thế của thiên nhiên và được nâng lên một tầm cao mới, mang lại một cuộc sống tiện nghi đích thực nhưng không xa rời những giá trị nguyên bản tự nhiên. Điểm đặc biệt tại đây là kiến trúc lấy cảm hứng từ những con sóng hồ Đại Lải, tạo hình cánh cung tựa mắt ngọc – con mắt trí tuệ giữa thiên nhiên. Thiết kế sang trọng hòa hợp với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang lại những phút giây nghỉ dưỡng vô cùng đáng nhớ. Các căn biệt thự tại The Legend đa dạng về loại hình thiết kế, bao gồm: Căn Khách sạn, Căn Studio, Biệt thự 1 phòng ngủ, Biệt thự 2 phòng ngủ, Căn Duplex, Căn Penthouse, được thiết kế tinh tế, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

The Legend Flamingo Đại Lải tiên phong về mô hình nghỉ dưỡng lấy trọng tâm là chăm sóc sức khỏe, tận hưởng sự trong lành nguyên bản của thiên nhiên kết hợp cùng kiến trúc và nghệ thuật. 

Hệ thống khoáng nóng Onsen do nghệ nhân Nhật Bản đích thân thiết kế cùng Spa đẳng cấp với công nghệ hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho các chủ nhân nơi đây sự chăm sóc toàn diện cho sắc đẹp và sức khỏe trường thọ. The Legend giống như dấu ấn thượng lưu mang thương hiệu riêng của từng chủ nhân sở hữu.

Thẻ All In Passport Diamond – chìa khóa mở ra thế giới dịch vụ 5 sao hàng đầu Thế giới