THE LEGEND VILLAS - NHỮNG GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG

CÁT ĐỊA VƯỢNG SƠN – VƯỢNG HƯỚNG

Quần thể Flamingo Legend nằm trong Bán đảo trung tâm hồ vượng sơn, vượng hướng đẹp nhất Flamingo Đại Lải cực kỳ hiếm có, tiếp xúc hồ nước trong lành, không gian rộng lớn thoáng đãng, lưu thông khí trời và địa thế gió mát vừa phải. Tất cả các yếu tố trên khiến nơi đây trở thành vùng đất được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt với khu vực hồ Đại Lải rộng lớn, hữu tình, núi non tròn trịa, cây cối tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh khởi sắc.  Chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO, ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG

“Sống sang trọng giữa thiên nhiên” và ngôn ngữ kiến trúc xanh là phong cách tiêu biểu mà Flamingo luôn kiên trì theo đuổi ngay từ những ngày đầu tạo dựng. Sự khác biệt trong thiết kế mang đậm phong cách riêng của từng chủ nhân sẽ tạo nên đẳng cấp vượt trội của từng căn biệt thự tại The Legend Villas.

The Legend Villas được coi là "siêu phẩm" nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trung tâm hồ đẹp nhất Flamingo Đại Lải, với hai loại hình là Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập); sự khác biệt trong thiết kế mang đậm phong cách riêng của từng chủ nhân sẽ tạo nên đẳng cấp của từng căn biệt thự tại The Legend Villas.

 LUXURY LEGEND VILLAS

– Quy mô: 28 căn
– Tổng diện tích sản phẩm: 7.785 m²
– 100% biệt thự sinh thái hướng hồ
– Phủ xanh và bao bọc bởi hàng chục hec-ta rừng thông bao quanh
– Điểm ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Flamingo Đại Lải Resort, thu trọn cảnh quan trong tầm mắt
– Bể bơi vô cực cực kỳ độc đáo
– Nơi hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật được “trưng bày” giữa thiên nhiên
– Kiến trúc Minimalist hiện đại kết hợp với kiến trúc xanh huyền thoại của Flamingo, mang thiên nhiên vào cuộc sống với vườn và cảnh quan xung quanh, đem lại cho chủ nhân biệt thự phong cách đẳng cấp

LEGEND GARDEN VILLAS

– Quy mô: 38 căn
– Tổng diện tích sản phẩm: 5.775 m²
– 100% biệt thự sinh thái hướng ra đồi nghệ thuật Art In The Forest
– Dựa lưng vào đồi thông thơ mộng, tạo nên vùng cảnh quan riêng tư, yên tĩnh cho chủ nhân
– 2 mẫu biệt thự Legend Garden Villas khác biệt về phong cách thiết kế, song đều chú trọng đề cao khoảng không và ánh sáng qua các cửa kính lớn và ban công rộng mở, giúp làm nổi bật những chủ thể trang trí một cách hiệu quả. Thiên nhiên được lồng ghép khéo léo, giúp chủ nhân biệt thự có những giây phút thư giãn thoải mái trong không gian xanh.

THỪA HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH FLAMIGO RESORT ĐẠI LẠI

Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn mỹ với vô vàn tiện ích 5 sao tại Flamingo Đại Lải Resort với thẻ đặc quyền All In Passport Diamond dành riêng cho chủ biệt thự

Error
Whoops, looks like something went wrong.