06/08/2018

Lễ GIớI THIệU TIểU KHU WESTERN VILLAGE – TRáI TIM CủA FLC QUảNG BìNH

Sáng 22/7, tại khách sạn Grand Plaza Ha Noi, 117 Trần Duy Hưng đã diễn ra lễ giới thiệu tiểu khu Western Village – dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort do chủ đầu tư – Tập đoàn FLC tổ chức với sự tham gia của gần 600 nhà đầu tư quan tâm.

Western Village là tiểu khu đầu tiên được ra mắt của phân khu Sea Pearl thuộc tổng dự án quần thể nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Western Village được thiết kế theo phong cách Texas – Mỹ mang vẻ đẹp tự do với các gam màu nổi bật. Western Village mang đến 6 dòng sản phẩm với những nét đặc trưng khác nhau.

Dalas Minihotel với 3 loại diện tích 10 căn 264m2, 9 căn 330m2 và 12 căn 396m2

Waterfront Shophouse với diện tích 240m2 gồm 14 căn.

Texas Shophouse giống như một con đường lễ hội, với 2 loại diện tích là 120m2 và 150m2 với số lượng 74 căn.

Villa Rosa sẽ nhìn ra khu sân golf, là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Western Village, có 30 căn, diện tích mỗi căn là 300m2. Đây là những căn biệt thự mang đến phong cách Mỹ tới tất cả những phần lanscape tạo ra sự khác biệt trong cách lối sử dụng cây, hàng rào và những khóm hoa ở phía bên trong.

Boutique Garden Villa là sản phẩm khác biệt và đầu tiên trên thị trường. Nó cao cấp hơn những dòng shophouse và boutique thông thường nâng tầm hoạt động kinh doanh của khách hàng. Thự chất Boutique Garden Villa là shophouse mặt biển nằm trong villa, có không gian sân vườn để phục vụ trà, cafe cho khách hàng. Nơi đây rất phù hợp với những thương hiệu nổi tiếng liên quan đến lụa, thời trang… với 2 loại diện tích 180m2 và 216m2.

Houston Villa là phố ẩm thực mang phong cách Mỹ, có 34 căn diện tích 120 m2 mỗi căn. Toàn bộ không gian chung tại Houston Villa sẽ được bố trí hệ thống âm thanh và ánh sáng linh hoạt. Phần vỉa hè sẽ được xây rất rộng và thoáng để phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Bên cạnh các tiện ích tổng khu hàng đầu như sân golf 18 hố dạng links, vườn thú đếm Safari Park, cầu cảng,… Western Village còn được tích hợp các tiện ích nội khu mang đậm phong cách của miền Texas nước Mỹ với: Cowboy Museum, Club house, Casino, Khu vui chơi trẻ em, Sundance quare với quảng trường và khu vực check in rộng rãi,…

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh ấn tượng nhất trong sự kiện:


Đăng ký nhận thông tin dự án