17/02/2020

Về CHúNG TôI

Thành lập vào tháng 7/2018, AMBER LAND được đánh giá là một hiện tượng mới đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoản hảo về bất động sản.

Chúng tôi tham vọng sẽ trở thành một đại lý xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn FLC Group, VinGroup, SunGroup, Flamingo, Apec... trên toàn quốc. Bất động sản tại thị trường Việt Nam đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đáp ứng lại điều đó, chúng tôi đang trên lộ trình không ngừng hoàn thiện mình để trở thành một doanh nghiệp có khả năng mang lại những dịch vụ toàn diện và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA AMBER LAND

 Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là sự nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ Khách hàng - Nhà đầu tư. Điều đó tạo nên nền tảng cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp Bất động sản có uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.
-  Luôn lựa chọn kỹ càng các đối tác liên kết và các sản phẩm bất động sản để tiếp thị và phân phối.
- Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về sản phẩm bất động sản và giải pháp tài chính để khách hàng có được quyết định và sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.
- Luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7 để khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ bất động sản một cách tốt nhất.

SỨ MỆNH CỦA AMBER LAND: VƯƠN TỚI VỊ THẾ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Tham gia tư vấn, tiếp thị & phân phối các dự án Bất động sản chất lượng nhằm mang đến hiệu quả đầu tư tối ưu, sự thịnh vượng, đạt và vượt mục tiêu thành công kỳ vọng cho cả Chủ đầu tư và khách hàng.

AMBER LAND được thành lập để trở thành công ty uy tín và có vị thế hàng đầu tại Việt nam
trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị và phân phối trên thị trường bất động sản.

Đến với Amber Land, khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh của một đại lý uy tín, năng động, nhiệt tình và thân thiện.

 

 


Đăng ký nhận thông tin dự án
Error
Whoops, looks like something went wrong.